Tăng truy cập website miễn phí Pro Argi 9 Plus: Hỗ trợ tim mạch, tăng cường sinh lực, giúp ngăn ngừa tai biến và đột quỵ ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Pro Argi 9 Plus: Hỗ trợ tim mạch, tăng cường sinh lực, giúp ngăn ngừa tai biến và đột quỵ


L-arginine trong ProArgi-9 Plus là một axit amin quan trọng là đóng một vai trò trong một số chức năng sinh lý trong cơ thể, nhưng được biết đến với lợi ích tim mạch của nó. Trong cơ thể, L-arginine được chuyển đổi thành Oxit Nitric, có giãn mạch máu và điều chỉnh âm mạch máu và tính linh hoạt. Điều này làm giảm căng thẳng về tim, cải thiện lưu thông máu, và làm giảm huyết áp.

Giới khoa học và y khoa đã thực sự chú ý khi có tin công bố chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trên thế giới về L-arginine đã trao bản quyền sản phẩm cho công ty Synergy Worldwide, một công ty sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ở vùng Provo, tỉnh Utah (Mỹ). 

Bản quyền về L-arginine là con đẻ của trí tuệ thuộc nhà nghiên cứu lừng danh, Giáo sư Ann de Wees Allen, trưởng khoa nghiên cứu sinh hoá tại viện nghiên cứu về Glycemic tại Washington, D.CPRO ARGI 9 PLUS (SYNERGY) - HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, TĂNG CƯỜNG SINH LÝ


Sau 20 năm nghiên cứu về L-arginine, đã có giả định là Giáo sư Allen sẽ trao bản quyền cho một công ty sản xuất dược phẩm có tiếng. Tuy nhiên việc điều đình về bản quyền đã phải dừng lại một cách đột ngột khi quyết định chính thức dành cho công ty Synergy Worldwide được phép giữ bản quyền sản xuất L-arginine.
Bản quyền về L-arginine có trong ProArgi-9 Plus của giáo sư Allen được coi là sản phẩm mang tính đột phá của thế kỷ và hiện tại trị giá 100 triệu USD. Giá trị của bản quyền được dựa vào công thức độc đáo của Giáo sư Allen.

Kể từ khi giải Nobel được trao cho nghiên cứu về Ôxit Nitơ/L-arginine, ngành công nghiệp dược phẩm và dinh dưỡng đã lao vào sản xuất các sản phẩm về L-arginine để tung ra thị trường. Theo nhận định của các nhà khoa học, vấn đề nằm ở chỗ khó có ai có khả năng hiểu biết đầy đủ về L-arginine để làm ra một sản phẩm vừa có ích lại an toàn cho người sử dụng. 
Các nhà nghiên cứu thống nhất rằng các công thức L-arginine có chứa chất Lyzin, sucrose (đường mía), maltodextrins và các tác nhân cạnh tranh khác không phát huy tác dụng. L-arginine bên cạnh đó có khả năng kích hoạt virút gây bệnh mụn rộp (HSV) và sản xuất ra Oxít Nitơ (NO) có thể gây ra việc hình thành các gốc tự do có hại. Phương thức sản xuất một sản phẩm chứa L-arginine không gây ra tác dụng phụ đã được Giáo sư Allen khai triển.Khi Giáo sư Allen và công ty Synergy Worldwide được báo chí yêu cầu tiết lộ quá trình sản xuất cho giới khoa học và y học, họ đã từ chối và nhấn mạnh rằng quá trình "thuộc bản quyền và sẽ không được mô tả trong giấy chứng nhận bản quyền". Một trong những bí mật trong quá trình sản xuất được tiết lộ bởi những nhà hoá học là việc chiết suất glycozít từ quả Kiwi và hyđrat-cacbon với liều lượng glycemic thấp cùng với phân tử L-arginine. Công ty Synergy Worldwide thông báo tên của sản phẩm L-arginine sẽ là ProArgi-9 Plus được tung ra thị trường giữa tháng 2 năm 2004.Thành Phần - Sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ tim mạch (công thức độc quyền Synergy)L-arginine: L-arginine trong ProArgi-9 Plus là một axit amin quan trọng là đóng một vai trò trong một số chức năng sinh lý trong cơ thể, nhưng được biết đến với lợi ích tim mạch của nó. Trong cơ thể, L-arginine được chuyển đổi thành Oxit Nitric, có giãn mạch máu và điều chỉnh âm mạch máu và tính linh hoạt. Điều này làm giảm căng thẳng về tim, cải thiện lưu thông máu, và làm giảm huyết áp.


- Pomogranato chứa các chât chống oxi hóa vượt trội, được coi như là axit punicalagin và ellagic. Pomogranato ngăn chặn oxi hóa LDL, hỗ trợ thành động mạch và tăng khả năng hoạt động của eNOS, enzim chuyển hóa L-arginine thành nitric oxide.
- Citrulline: Các axit amin là citrulline chuyển hóa thành năng suất hơn L-arginine, do đó cung cấp thêm nitric oxide. Citrulline giúp tối ưu hóa lưu lượng máu trên khắp cơ thể và thúc đẩy các cấp năng lượng khỏe mạnh.
- Acid folic, vitamin B6 và B12: Những thành phần tự nhiên làm việc với nhau để giảm mức độ homocysteine.
- Chiết xuất rượu vang đỏ: Đây là thành phần cao chất chống oxy hoá, anthocyanins, và polyphenol, giúp bảo vệ tim và làm giảm quá trình oxy hóa LDL.
- Lựu: Lựu có chứa chất chống oxy hóa cao, được gọi là punicalagins và acid ellagic. Lựu có thể ức chế quá trình oxy hóa LDL, hỗ trợ sức mạnh động mạch, và tăng cường hoạt động của Enos, các enzym chịu trách nhiệm để chuyển đổi L-arginine để nitric oxide.
- Vitamin K2: Vitamin này giữ canxi trong xương và ngoài của động mạch.
- Vitamin D3: Vitamin này từ lâu đã được biết là hỗ trợ trong sự hấp thụ canxi, nhưng mới nghiên cứu cho thấy, D3 cũng đóng một vai trò trong chức năng tim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ khỏe mạnh phản ứng viêm. 
- Ribose Ribose: là một đường tự nhiên xảy ra mà đã được nghiên cứu rộng rãi đối với khả năng nâng cao của các hợp chất phục hồi năng lượng trong các tế bào tim.
- Xylitol: Thành phần này là một chất ngọt glycemic thấp mà xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Không giống như các chất ngọt khác, xylitol đã được hiển thị để cung cấp sự bảo vệ chống sâu răng.
Ý kiến chuyên gia:

"L-arginine tác động lên toàn bộ hệ thống mạch máu vì nó làm mềm động mạch giúp máu được lưu thông khắp cơ thể. L-arginine cũng có tác động tích cực, bất ngờ vào việc xây dựng hệ thống mạch. Đã đến lúc chúng ta không thể bỏ qua tác dụng, sức mạnh của L-arginine được nữa" (Tiến sĩ J.Joseph Prendergast, thành viên hội đồng tư vấn y tế Synergy

Những khẳng định được cho phép liên quan đến L-arginine - Giáo sư Ann de Wees Allen - khẳng định về sản phẩm L-arginine dưới đây đã được phân tích bởi tổ chức FDA và FTC (Mỹ) và được cho phép trong Bộ luật Sức khoẻ dinh dưỡng bổ trợ năm 1994 dựa trên độ phù hợp với các yêu cầu của bộ luật liên quan đến bản quyền số 6,608,109 và không được phép dùng trong bất cứ sản phẩm hoặc bản quyền nào dưới luật pháp.

1. Tăng cường khối cơ bắp: Chuyển đổi các mô mỡ thành cơ bắp. 
2. Hỗ trợ việc phát triển cơ bắp.
3. Kích thích hình thành cơ bắp. 
4. Hỗ trợ khả năng đề kháng của cơ thể. 
5. Giúp giảm mỡ trong cơ thể.
6. Là chẩt chống oxy hoá. 
7. Giúp ổn định lượng đường trong máu. 
8. Có khả năng thích ứng tốt hơn so với chất L-arginine thông thường. 
9. Giúp tăng cường năng lượng. 
10. Có tác dụng trẻ hoá: Cải thiện da dẻ, giúp chóng lành vết thương và cải thiện chức năng nội tạng cơ thể. 
11. Giúp tăng cường hoạt động tình dục: Tăng cường đời sống tình dục, tăng chất lượng tinh trùng.
12. Là chất thích ứng: Cải thiện trạng thái cơ thể và giúp cơ thể thích ứng tốt hơn với môi trường xung quanh. 
13. Giúp sản xuất hóc môn tăng trưởng: Cung cấp cho cơ thể tác nhân cần thiết để duy trì lượng hóc môn trẻ hoá khoẻ mạnh, ngủ tốt hơn, tăng cường trí nhớ. 
14. Giúp cơ thể sản xuất Oxít Nitơ (NO). 
15. Thúc đẩy việc sản xuất cơ chế chống lão hoá ở cơ thể người trên 23 tuổi.


L-arginine đối với hệ thống tim mạch: 

- Giữ cho các mạch máu đàn hồi 
- Giữ cho máu lưu thông 
- Loại bỏ các gốc tự do 
- Chống xơ vữa động mạch 
- Giảm huyết áp cao - Lancet 1990 
- Giảm lượng cholesterol - J Nutr 1996 
- Giảm máu đóng cục trong cơ thể và chứng đột quỵ - Circulation 2001 
- Tăng cường chức năng tim mạch 
- Tăng trí nhớ và khả năng nhận biết - J Clin Endocrinol Metab 2000 
- Tăng cường chức năng thận - Kidney Int. 1999 


• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với hệ thống miễn dịch: L-arginine được cơ thể sử dụng nhằm điều chỉnh hoạt động của tuyến sản xuất các tế bào T giúp cho hệ thống miễn dịch và kháng thể tiêu diệt vi khuẩn.

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với tuyến tuỵ: L-arginine được sử dụng để sản xuất ra insulin từ tuyến tuỵ và giúp tế bào cơ hấp thụ gluco. 

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với gan: L-arginine giúp những vấn đề về gan như chứng xơ gan và gan nhiễm mỡ. L- Arginine đóng vai trò trong quá trình thải độc của gan bằng cách trung hoà hàm lượng ammoniac. 

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với da: L-arginine được tìm thấy trong các tế bào da và các tế bào liên kết, giúp lành vết thương nhanh chóng.

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với xương: Vì L-arginine là một thành phần tạo nên chất keo, nó giúp cấu tạo nên xương và gân cũng như tế bào sẹo được hình thành trong quá trình lành vết thương. 

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với việc giảm cân: L-arginine giúp tăng cường cơ bắp và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. 

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus )  - đối với việc tập thể thao: L- Arginine tăng cường sức dẻo dai và cường độ tâp trong khi giảm quá trình phục hồi sức.

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với việc kém chức năng sinh sản: L-arginineđược sử dụng trong việc điều trị chứng vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng.

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus )  - trong quan hệ tình dục: L-arginine được phát hiện là phương thức mới nhất và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ tình dục ở nam và nữ. Các nhà nghiên cứu tin rằng oxít nitơ " có thể cải thiện 90% sự bất bình thường trong hoạt động của dương vật. Oxít Nitơ giúp khả năng tình dục của nam và nữ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thuốc Vigra được dựa trên nghiên cứu về Oxít Nitơ. Nhà nghiên cứu về Oxít Nitơ, Giáo sư Arther Burnett nhận định rằng nếu như không có Oxít Nitơ, sẽ không có quá trình cương cứng tự nhiên.

• L-arginine ( ProArgi-9 Plus )  - đối với tuyến yên: L-Arginine hỗ trợ quá trình sản xuất hóc môn tăng trưởng từ tuyến yên, chìa khoá kéo dài tuổi thọ cũng như thúc đẩy việc phát triển cơ bắp và tính dẻo dai của xương, bên cạnh đó giảm đi các tế bào mỡ.

L-arginine ( ProArgi-9 Plus ) - đối với Hóc môn tăng trưởng ở người (HGH): Hóc môn tăng trưởng là hóc môn được sản sinh tự nhiên trong cơ thể giúp quản lý hầu hết các hoạt động sống.

Mức HGH giảm dần khi tuổi tác tăng, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khoẻ. Bằng cách đưa HGH về mức trẻ hoá, những dấu hiệu lão hoá sẽ được đẩy lùi và chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ được cải thiện. Đã có hơn 20 nghiên cứu y khoa về HGH, dưới đây là một số kết luận: 

- Phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng: tim, thận. gan, phổi 
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Cải thiện giấc ngủ
- Giảm lượng mỡ trong cơ thể
- Giảm nếp nhăn 
- Giúp da de mịn màng 
- Tăng độ dẻo dai của xương và chống loãng xương
- Tăng cường phát triển cơ bắp
- Tăng cường khả năng tình dục 
- Giảm lượng cholesterol.

Sử dụng L-arginine hiệu quả nhất:

L-arginine phát huy tác dụng phụ thuộc vào thời điểm và liều lượng sử dụng. L-arginine cũng rất nhạy cảm với thức ăn hoặc đồ uống đưa vào cơ thể gần thời điểm sử dụng và hoàn toàn mất tác dụng nếu có thức ăn trái ngược trong cơ thể. 

* Liều dùng ban ngày: Hoà tan 10 gram bột L-arginine tương đương với hai muỗng Pro-argi 9 trong 8 đến 14 oz nước lạnh và uống liền nửa tiếng trước hoặc sau khi ăn. Các chất đạm như thịt, pho ma, trứng và thức uống chứa chất đạm và các amino acid như Lysine không được dùng cùng lúc với L-arginine.

* Liều dùng ban đêm và liều dùng chống lão hoá: Thức ăn, đạm, amino acid, đồ ngọt, chất béo và đôg uống không phải là nước sẽ cạnh tranh với L-arginine trong việc đi qua hàng rào mạch máu não. Vì thế, 2 muỗng Pro-argi9 được hoà tan trong nước lạnh phải được sử dụng trước khi ngủ từ 30 đến 45 phút và cách 2 tiếng đối với bất cứ loại thức ăn nào.

* Liều dùng dành cho vận động viên: Các vận động viên thường sử dụng 2 đến 4 gói nửa tiếng trước khi tập với dạ dày trống và một liều dùng nữa với 2 đến 4 gói trước khi đi ngủ. Khuyến cáo không dùng các thức ăn và đồ uống trừ nước 2 tiếng trước hoặc sau khi dùng Pro-argi9. 

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:
- Hòa tan 1 gói dung dịch vào 200 - 250 ml nước, lắc kỹ trước khi uống.

Hỗ trợ tư vấn:
  • Mr: Lương Bằng
  • Website : http://www.dieplucto.com/
  • ĐT: 0938.11.55.78
  • Giá bán lẻ : 1.750.000 VNĐ
  • Giá sỉ : 1.350.000 VNĐ
    (Giá này dành cho nhà phân phối & người tiêu dùng sỉ)

Tags: Pro-Argi9, Pro Argi 9 Plus, hỗ trợ tim mạch, ngừa tai biến, đột quỵ, synergy, Proargi, proargi 9 plus, L-arginine

2 nhận xét: