Tăng truy cập website miễn phí Cơ hội trở thành nhà phân phối của Synergy Việt Nam ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Cơ hội trở thành nhà phân phối của Synergy Việt Nam

Nhà phân phối Synergy Việt Nam


Cơ hội trở thành nhà phân phối của Tập Đoàn Synergy WorldWide của Mỹ

Hiện Synergy đang có 28 thị trường trên toàn thế giới, Việt Nam là thị trường thứ 22 của Synergy, các thị trường mạnh mẽ nhất gồm: Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc

Synergy hiện là 1/100 công ty có uy tín - tài chính mạnh hàng đầu nước Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn cuối năm 2013.Mặt hàng mà Synergy mạnh nhất ở các thị trường thế giới và Việt Nam là sản phẩm: Chlorophyll Plus (Nước diệp lục tố), Pro Argi 9 Plus (sản phẩm hàng đầu về tim mạch)

Nền tảng sản phẩm, kết quả sử dụng sản phẩm độc đáo, tính năng sản phẩm ưu việt, đặc sản phẩm giá cả phù hợp với tài chính của người dân Việt Nam và có độ nhân rộng cực cao. Đó là tiêu chí mình lựa chọn phân phối sản phẩm Synergy.

Mình đang muốn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng và mở rộng hợp tác kinh doanh dành cho những bạn làm part time muốn kiếm thêm thu nhập từ 1-4 triệu hàng tháng và những bạn làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp thật sự để sau 2-3 năm có 1 nguồn thu nhập thụ động ổn định thật sự.

Về vốn kinh doanh (1-3 triệu đồng): Các bạn có quyền mua từng sản phẩm rồi về phân phối lại, không cần phải kích hoạt 1 đơn hàng lớn, mình sẽ tích lũy điểm cho các bạn từ từ, khi đủ số điểm, sẽ kích hoạt cho các bạn trở thành nhà phân phối chính thức của Synergy để hưởng tối đa 7 loại hoa hồng mạnh mẽ của Synergy.

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi Email, SMS hoặc Call cho Bằng để có một buổi cafe chia sẻ công việc cụ thể cho các bạn.

Hãy bắt đầu làm những việc nhỏ nhất với 1 thái độ vĩ đại nhất đó chính là những hạt mầm sẽ được trưởng thành theo năm tháng.


Hỗ trợ tư vấn:
       

0 nhận xét:

Đăng nhận xét