Tăng truy cập website miễn phí Sự kiện chăm sóc sức khỏe chủ động chuyên đề: "Trái tim khỏe mạnh" ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Sự kiện chăm sóc sức khỏe chủ động chuyên đề: "Trái tim khỏe mạnh"Thư mời tham gia sự kiện đặc biệt tháng 7:

Chăm sóc sức khỏe chủ động chuỗi chuyên đề "Trái tim khỏe mạnh" - Synergy Worldwide.
Tiêu chí hàng đầu của Synergy đó là chăm sóc sức khỏe cho mọi người và giúp cho Quí vị & các bạn hiểu được phương pháp, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe chủ động với bộ Sản Phẩm Synergy tuyệt vời với chất lượng cao nhất.


Cũng chính vì lý do này mà Synergy tổ chức ngày hội sản phẩm để giúp cho Quí vị & các bạn có cơ hội tiếp xúc và trực tiếp cảm nhận về các sản phẩm của Synergy. Thông qua đó, chúng tôi tin chắc rằng Quí vị sẽ giúp cho từng người dân VN trong việc nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động & mang lại niềm vui lớn lao tạo dựng phát triển mạng lưới bền vững để lại di sản cho đời sau.

Chuyên đề của chương trình: “TRÁI TIM KHỎE MẠNH” nhằm mang đến cho tất cả các anh chị tham dự những thông tin bổ ích về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trước những nguy cơ bệnh tật.

Nội dung chương trình:

  1. Giới thiệu về Synergy.
  2. Chia sẻ của Bác Sĩ NGUYỄN HẢI ÂU (Bs Giải phẫu Tim Bệnh Viện Chợ Rẫy – BV Nhi Đồng 1) với chủ đề: “PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA, ĐIỀU TRỊ &  ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH BỆNH TIM
  3. Tư vấn về chăm sóc sức khỏe chủ động.
  4. Trải nghiệm sản phẩm thử miễn phí.

* Tại TP. HCM:


- Thứ 7, 26/7/2014

- Thời gian: 9h.00 -11h.00
- Địa điểm: Phòng hội thảo – Lầu 3 – Công ty SYNERGY Việt Nam, Số 144 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM.
Trân trọng,
Synergy Việt NamChú ý: Các bạn quan tâm và khách mời vui lòng đăng ký và xác nhận thư mời tham dự chương trình tại đây hoặc liên hệ số qua số: 0938.11.55.78 - Mr. Bằng để được hướng dẫn chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét