Tăng truy cập website miễn phí Phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả với Calcium Magie Synergy ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả với Calcium Magie Synergy

Bệnh loãng xương

Phòng ngừa bệnh loãng xương để có cuộc sống khỏe
Bệnh loãng xương tuy không gây hại liền cho sức khỏe và sự sống của con người, tuy nhiên, nó bào mòn cơ thể mỗi ngày với những hậu quả nghiêm trọng. Muốn sống khỏe và tốt, cần thiết, chúng ta phải phòng ngừa bệnh loãng xương ngay từ khi còn trẻ.Mỗi ngày một chút, bệnh loãng xương lấy đi các khoáng chất quý hiếm trong xương. Khi mới phát bệnh, thông thường, chúng ta không cảm thấy bất kỳ dấu hiệu gì lạ. Thế nhưng, đến khi bệnh được phát hiện với dấu hiệu rõ ràng thì khối lượng xương trong cơ thể chúng ta đã bị mất 1/3 (35%).

Hậu quả nghiêm trọng của bệnh loãng xương

Hậu quả do bệnh loãng xương để lại rất tai hại, đặc biệt là đối với người lớn tuổi vì khối lượng xương bị loãng nhiều năm rất lâu liền, người bệnh thường phải nằm lâu một chỗ, gây ra tình trạng bội nhiễm: viêm phổi, viêm đường tiết niệu, loét mục,..

Trong đó, gãy xương khi bị chấn thương nhẹ là hậu quả cuối cùng do bệnh loãng xương gây ra. Những vị trí chịu lực của cơ thể như cột sống, thắt lưng, và cổ xương đùi thường hay bị gãy do loãng xương nhất.

Nguyên nhân gây ra bệnh loãng xương là thiếu canxi
Với những người lớn tuổi – những người thường có thêm nhiều bệnh lý khác, bao gồm: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, một khi đã bị thiếu chất khoáng và protein trong xương (bệnh loãng xương) thì việc gãy xương sẽ rất khó liền, thông thường phải nằm dài ngày hoặc điều trị lâu dài trong bệnh viện.

Nếu như phải nằm dài ngày điều trị bệnh loãng xương, vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn vì xuất hiện tình trạng bội nhiễm: viêm đường hô hấp, viêm đường tiết niệu, loét mục ở các chỗ bị tỳ, đè trong thời gian dài. Đây chính là biến chứng của bệnh loãng xương và gây ra tàn phế hoặc tử vong.

Theo một con số thống kê ở các nước phát triển, có đến 20% người lớn tuổi bị gãy cổ xương đùi sẽ tử vong trong vòng 6 tháng đầu vì các biến chứng do nằm lâu điều trị bệnh loãng xương nêu trên.

Tác hại của bệnh loãng xương là rất nghiêm trọng, việc điều trị cũng mất nhiều thời gian và khá tốn kém. Do đó, các chuyên gia y tế khuyên tất cả mọi người nên phòng ngừa bệnh loãng xương từ khi còn nhỏ, còn trẻ, từ các thế hệ trước nhằm giảm thiểu tối đa bệnh lý này và tác hại của nó.

Đừng để bệnh loãng xương làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
Calcium Magie Synergy – Bí quyết phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả

Trong quá trình phát triển của hệ xương – cho đến khoảng 20 tuổi – Calcium được tích tụ ở xương với mức trung bình là khoảng 150mg/ngày, do vậy trong giai đoạn dậy thì, lượng Calci ở mức độ tương đối cân bằng. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 50 đối với nam giới hoặc ở giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, lượng Calci bắt đầu suy giảm dễ dẫn tới hiện tượng loãng xương.

Với sự kết hợp của các thành phần chính Canxi và Magie, Calcium Magie Synergy - sản phẩm của công ty Synergy, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như Canxi, Magie, Kẽm, Photpho…để hỗ trợ, duy trì hệ thống kết cấu xương, răng và cấu trúc cơ thể, hỗ trợ duy trì cân bằng độ pH và hệ thống tuần hoàn.

Hàm lượng canxi cao, Calcium Magie Synergy có khả năng hỗ trợ phát triển và duy trì hệ xương - răng chắc khỏe, phòng chống loãng xương, xốp xương, xương dễ gãy một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Calcium Magie Synergy còn có công dụng hạn chế và giảm thiểu vôi hóa ở cơ, quanh khớp, động mạch, sỏi thận; tăng cường chuyển hóa, miễn dịch, nhanh lành vết thương; hạn chế suy giảm tình dục ở nam, rụng tóc, chán ăn, chậm lớn, rối loạn thị giác, những vấn đề về thính giác và vị giác do thiếu kẽm; hỗ trợ phát triển chiều cao.

Công dụng tuyệt vời của Calcium Magie Synergy
Chỉ cần sử dụng 4 viên Calcium Magie Synergy mỗi ngày (đối với người lớn) và 2 viên (đối với trẻ em), bệnh loãng xương sẽ được phòng ngừa một cách triệt để.

Vì sức khỏe bản thân và gia đình, tốt nhất, nên phòng ngừa bệnh loãng xương ngay từ bây giờ với Calcium Magie Synergy.

Không còn lo nguy cơ loãng xương, hãy để Calcium Magie Synergy giúp bạn làm điều đó.

Hỗ trợ tư vấn:
  • Mr: Lương Bằng
  • Website: http://www.dieplucto.com/
  • ĐT: 0938.11.55.78
  • Giá bán lẻ: 620.000 VNĐ
  • Giá sỉ: 480.000 VNĐ
    (Giá này dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng sỉ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét