Tăng truy cập website miễn phí Calcium Magie Synergy – Xương chắc khỏe, tăng cường chiều cao, cải thiện sinh lý ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Calcium Magie Synergy – Xương chắc khỏe, tăng cường chiều cao, cải thiện sinh lý

Calcium

Xương chắc khỏe, tăng cường chiều cao, cải thiện sinh lý
Một cơ thể chắc, khỏe phải được cải thiện từ sâu bên trong, trong đó, xương là một trong những bộ phận cần phải được chăm sóc cẩn trọng, giúp cho sự phát triển cơ thể được cân bằng.


Vai trò đặc biệt quan trọng của Calcium với xương

Như chúng ta đã biết, calcium đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của xương. Calcium có ảnh hưởng đến nhiều phản ứng của các Enzim trong cơ thể. Calcium giúp cơ thể hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức năng thần kinh và sự đông máu bình thường. Tất cả các quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều cần Calcium, vì vậy nồng độ Calci trong cơ thể được duy trì không thay đổi nhờ một cơ chế cân bằng. 

Cuộc nghiên cứu về nhu cầu canxi của con người
Calcium trong máu còn giúp duy trì huyết áp và nhịp tim đập bình thường. Chính vì vậy nên việc cung cấp và bổ sung calcium là việc cần ưu tiên hàng đầu và tiến hành ngay từ giai đoạn đầu đời của mỗi trẻ nhỏ.

Khoa học dinh dưỡng người đã xác định rằng, lượng Calcium ở người ước tính khoảng 1200g, chiếm 1-2% trọng lượng của cơ thể. Có 99% lượng Calcium là ở xương, răng; 1% còn lại là ở trong máu, dịch gian bào, cơ và mô. 

Calcium là nguyên tố đứng thứ 5 sau Carbon, Hydro, Oxy, Nitơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được phải bổ sung từ bên ngoài. Cơ thể con người cần duy trì sự cân bằng Calcium ở xương và máu trong suốt cuộc đời. Một khi mất đi sự cân bằng này, cơ thể sẽ sinh bệnh. 

Theo sách "Sự trung thực của những xác chết", đoạt giải Nobel Y học 1991: “Thiếu canxi gây ra 147 căn bệnh trong đó các bệnh phổ biến như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ, béo phì....”

Sơ đồ canxi di chuyển, nguyên nhân sinh ra 147 bệnh
Trong quá trình phát triển của hệ xương – cho đến khoảng 20 tuổi – Calcium được tích tụ ở xương với mức trung bình là khoảng 150mg/ngày, do vậy trong giai đoạn dậy thì, lượng Calci ở mức độ tương đối cân bằng. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 50 đối với nam giới hoặc ở giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, lượng Calci bắt đầu suy giảm dễ dẫn tới hiện tượng loãng xương.

Loãng xương sẽ xảy ra nếu không cung cấp đầy đủ calcium cho cơ thể
Để xương chắc, mỗi chúng ta phải được cung cấp đủ Calcium. 

Calcium Magie Synergy – Nền tảng cho xương chắc khỏe, ngừa loãng xương

Calcium Magie Synergy là sản phẩm của công ty Synergy, với sự kết hợp của các thành phần chính Canxi và Magie. Calcium Magie Synergy cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như Canxi, Magie, Kẽm, Photpho…để hỗ trợ, duy trì hệ thống kết cấu xương, răng và cấu trúc cơ thể, hỗ trợ duy trì cân bằng độ pH và hệ thống tuần hoàn.

Bên cạnh vai trò đặc biệt quan trọng của calcium được kể trên, magiê cũng chiếm giữ một vị trí quan trọng không kém trong cơ thể.

Magie chiếm khoảng 0,05% khối lượng cơ thể và tồn tại ở xương dưới dạng Mg3(PO4)2 có trong tất cả các tế bào của cơ thể. Magie có tác dụng sinh lý là ức chế các phản ứng thần kinh và cơ. Nếu trong thức ăn hằng ngày mà thiếu Magie thì cơ thể có thể bị mắc bệnh co giật. 

Magie còn cần cho các Enzim trong quá trình trao đổi chất, thúc đẩy sự Calci hóa để tạo thành Photphat Calci và Magie trong xương, răng. Magie được cung cấp nhiều trong thức ăn thực vật, động vật. Lượng Magie thích hợp trong khẩu phần là bằng 1/2-3/4 Calci.

Bên cạnh calcium và magiê, Calcium Magie Synergy còn có kẽm, là chất khoáng vi lượng quan trọng trong cơ thể. Nồng độ trong cơ thể đứng thứ 2 chỉ sau Sắt. Kẽm cần thiết cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động. Đóng vai trò trong sự phân chia, tăng trưởng tế bào, làm lành vết thương. 
Nếu cơ thể thiếu kẽm sẽ rơi vào trạng thái nhiễm trùng thường xuyên, giảm tình dục ở nam, rụng tóc, chán ăn, chậm lớn, rối loạn thị giác trong bóng tối, có những vấn đề về thính giác và vị giác, vết thương lâu lành.

Chính vì bao gồm thành phần kẽm nên Calcium Magie Synergy ngoài khả năng giúp xương chắc khỏe, tăng cường chiều cao, còn giúp cho quý ông cải thiện sinh lý.

Những lợi ích “vàng” của việc dùng Calcium Magie Synergy
Thành phần Calcium Magie Synergy
Calcium          ..... 200mg
Vitamin D       ..... 50IU
Magnesium     ..... 100mg
Manganese      ..... 1.2mg
Phosphorus     ..... 140mg
Zinc                ..... 2.5mg

Những lợi ích “vàng” Calcium Magie Synergy mang lại

Hỗ trợ phát triển và duy trì hệ xương - răng chắc khỏe.
Phòng chống loãng xương, xốp xương, xương dễ gãy
Hạn chế và giảm thiểu vôi hóa ở cơ, quanh khớp, động mạch, sỏi thận.
Tăng cương chuyển hóa, miễn dịch, nhanh lành vết thương.
Hạn chế suy giảm tình dục ở nam, rụng tóc, chán ăn, chậm lớn, rối loạn thị giác, những vấn đề về thính giác và vị giác do thiếu kẽm.
Phát triển chiều cao.

Uống Calcium Magie Synergy cho cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày
Hướng dẫn sử dụng
Người lớn: ngày 4 viên chia 2 lần trong bữa ăn.
Trẻ em: dùng 1/2 liều người lớn
Quy cách đóng gói: 120 viên/lọ

Hỗ trợ tư vấn:
  • Mr: Lương Bằng
  • Website: http://www.dieplucto.com/
  • ĐT: 0938.11.55.78
  • Giá bán lẻ: 620.000 VNĐ
  • Giá sỉ: 480.000 VNĐ
    (Giá này dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng sỉ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét