Tăng truy cập website miễn phí Nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy, bí mật của sức khỏe hoàn hảo ~ Diệp lục tố Synergy

Hotline: 0938 11 55 78

Nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy, bí mật của sức khỏe hoàn hảo

Chlorophyll Plus

Bí mật của sức khỏe hoàn hảo
Theo Bách khoa toàn thư Wikipedia: “Chất diệp lục (chlorophyll, diệp lục tố) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây, có ở tảo, thực vật, vi khuẩn lam.”
  
Chất diệp lục có nhiều trong thực vật
Chất diệp lục đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với cơ thể con người: 

- Tăng lưu lượng máu, cải thiện chức năng làm sạch máu của cơ thể một cách tự nhiên. 
- Chống thiếu máu vì nó cung cấp việc tạo ra các hemoglobin (hemoglobin có khả năng kết hợp với oxy, carbon dioxide và các chất dinh dưỡng được vận chuyển đến các mô, nuôi sống các tế bào và thải ra các chất cặn bã: khí thừa, chất cặn bã, độc tố,..
- Cải thiện vấn đề tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và các dấu hiệu lão hóa sớm.
- Tăng số lượng các tế bào hồng cầu, kích hoạt enzyme và các tế bào bạch cầu. 
- Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể.
- Ngăn chặn suy hô hấp, giảm đau thắt ngực, loại bỏ chất nhầy mũi, hen suyễn và tăng cường chức năng phổi, làm sạch phế quản, chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương, giúp chữa lành vết thương nhanh hơn, giảm viêm nhiễm.
- Làm dịu thấp khớp - tăng cường chức năng thận và bàng quang 
- Tăng cường chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón bằng cách tăng lưu thông của mật, khử mùi cơ thể, bao gồm cả phân.
- Tăng cường chức năng gan và cải thiện vấn đề về gan, chống lại độc tố (chống say rượu).
- Giảm thiếu máu cục bộ, giảm chóng mặt, chống mất ngủ, giảm mệt mỏi, liên quan đến việc cải thiện các rối loạn kinh nguyệt.
- Cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường, chống bệnh tuyến giáp.

Chất diệp lục đóng vai trò đặc biệt quan trọng với cơ thể người
Như vậy, có thể thấy được vai trò đặc biệt quan trọng và cần thiết cho sức khỏe và sự sống con người của chất diệp lục. Do đó, để có một cuộc sống trẻ, khỏe, lành mạnh, cơ thể con người phải thường xuyên được bổ sung đẩy đủ dưỡng chất quan trọng này.

Bổ sung chất diệp lục cho cơ thể như thế nào là hiệu quả?

Thông thường, chất diệp lục được đưa vào cơ thể qua hình thức rau xanh. Rau xanh là loại thực vật chứa nhiều chất diệp lục nhất. Tuy nhiên, công việc bận rộn, chế độ ăn uống thất thường, ăn nhiều thức ăn nhanh, béo, ngọt,… khiến nhiều người ngày nay không bổ sung đầy đủ được rau xanh (chất diệp lục) cho cơ thể. Đây là nguyên nhân chính khiến sức khỏe chúng ta ngày càng suy yếu, luôn trong trạng thái uể oải, mệt mỏi, không có năng lượng sống.

Phương pháp hiệu quả để bổ sung chất diệp lục cho cơ thể hiện nay được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng, đó là sử dụng thực phẩm chức năng có chiết xuất từ chất diệp lục. Một trong những sản phẩm tiện ích, chất lượng, hiệu quả nhất hiện tại là nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy thuộc công ty Synergy.

Nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy

Ưu điểm nổi trội của nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy

Chiết xuất diệp lục Chlorophyll Plus Synergy của Synergy Worldwide là sản phẩm được tinh chế rất bài bản và cẩn thận, đòi hỏi hơn 15 phương thức kỹ thuật tinh chế từ dạng nguyên thô đến dạng cô đặc, được tinh lọc kỹ để có thể thích nghi cho người sử dụng từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể.

Chất diệp lục được tinh chế trước khi bị phân hủy bằng cách thay thế nguyên tử Magie trong phân tử bằng các nguyên tử hóa học có dịch lỏng và màng bao. Điều này làm cho chất diệp lục ngậm nước và giữ nguyên hình dạng.

Nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản gây hại cho sức khỏe con người.

Uống 5ml nước diệp lục Chlorophyll Plus bằng ăn 1kg rau xanh mỗi ngày
Kết quả nghiên cứu cho thấy, chỉ cần sử dụng 5ml nước diệp lục đã tương đương với 1 kg rau xanh. Như vậy, hòa tan 5ml hỗn hợp nước diệp lục tố Chlorophyll Plus Synergy và uống mỗi ngày, tương đương với việc đã bổ sung vào cơ thể 1kg rau xanh, mang lại cho bạn hiệu quả trên cả tuyệt vời.

Hỗ trợ tư vấn:
  • Mr: Lương Bằng
  • Website: http://www.dieplucto.com/
  • ĐT: 0938.11.55.78
  • Giá bán lẻ: 468.000 VNĐ
  • Giá sỉ: 360.000 VNĐ
    (Giá này dành cho nhà phân phối và người tiêu dùng sỉ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét